Căn hộ The Avila 2 Quận 8


Những thông tin về dự án căn hộ The Avila 2

Dự án căn hộ The Avila 2 hứa hẹn sẽ thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư và mang đến rất nhiều lợi ích đến cho họ và cả khách hàng. Bởi đây là nơi có vị trí địa lý quan trọng, không gian trong lành, hiện đại, gây nhiều thích thú, việc xây dựng lại không qua các khâu trung gian nên giá thành và chất lượng được đảm bảo.
the avila 2

Tổng quát về dự án

Bạn đang có ý định đầu tư vào dự án căn hộ The Avila 2 nhưng lại chưa hiểu hết về nó và đang muốn tìm thêm những thông tin về dự án này? Vậy bạn hãy đọc thêm những điều mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.
Như bạn và các khách hàng đã biết, dự án này có tên là The Avila, được tập đoàn Thái Bảo chịu trách nhiệm đầu tư. Họ đã rất khéo léo và thành công trong việc này. Căn hộ này được xây dựng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trên mảnh đất rất rộng rãi rộng tới hơn 28 nghìn mét vuông, một dự án rất lớn và có vốn đầu tư cao từ phía tập đoàn Thái Bảo.
Những tiện ích mà dự án này mang lại ta có thể kể tới thuộc về 2 đối tượng. Đầu tiên là khách hàng, khách hàng sẽ được sống tại một căn hộ tiện nghi, sang trọng, được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên. Đây là một nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của gia đình bạn. Tại The Avila, mỗi căn hộ đều được thiết kế rất thông minh, đảm bảo chất lượng cuộc sống của các thành viên trong căn hộ. Bên cạnh đó, khác hàng sẽ có được một nơi ở với giá cả hợp lý bởi trong quá trình xây dựng không qua các khâu trung gian, giữ giá thành ở mức tốt nhất dành cho khách hàng. Hơn thế nữa, nơi đây lại nằm trong trung tâm thành phố, rất gần các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, giải trí,...

>> Đất nền sapphire center

Ta có thể kể đến tiếp theo là những lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư. Được coi là mảnh đất vàng trong kinh doanh, mọi người tin rằng nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa, giá cả còn tăng thêm theo thời gian. Chính bởi vậy dự án căn hộ The Avila 2 sẽ mang tới nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư, thu hút sự chú ý của họ vì đây là một môi trường sống trong lành và khá hoàn hảo cho khách hàng, họ sẽ yêu thích và tìm đến nơi này.
Phương thức mua nhà tại The Avila 2
Như đã biết, dự án căn hộ The Avila 2 đang rất được mong đợi và nhận được sự đón nhận cao từ phía khách hàng. Có 3 phương thức thanh toán chủ yếu chính là thanh toán theo từng tháng được chia làm 14 đợt, thanh toán 3 tháng 1 đợt gồm có 16 đợt, hoặc nếu muốn đầu tư dự án căn hộ The Avila 2 bạn hoàn toàn có thể thanh toán theo tiến độ thi công. Điểm chung của 3 phương thức này là sẽ dự kiến nhận căn hộ vào ngày 30/6/2017 khi bạn đã thanh toán đủ 95% giá trị của dự án.
Dự án căn hộ The Avila 2 là một dự án đầu tư lớn, mang tới nhiều lợi ích cho con người trong cuộc sống. Đây là một nơi lý tưởng trong đầu tư và kinh doanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét